หาทางแก้ด่วนๆเหตุผลที่ทำให้การร่วมรักหายไปจากคู่คุณ

เมื่อใดที่พวกคุณเข้าเรือนหอกันเสร็จแล้วนั้นทั้งคู่ก็จะต้องหมั่นเติมรักให้กันด้วยเรื่องอย่างว่าด้วยนะเพราะการที่พวกคุณทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำความสัมพันธ์ของพวกคุณมันดีขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังช่วยให้พวกคุณรู้สึกเสียวซ่านอย่างมากอีกด้วยแต่ทว่าหากหลังเข้าเรือนหอพวกคุณแทบจะไม่ร่วมรักหรือดูหนังโป๊eimi fukadaร่วมกันเลยจนเรื่องบนเตียงมันห่างหายไปจากคู่ของคุณนั้นรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณสามารถปรับตัวเข้าหากันได้ดีมากกว่าเดิมนั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่าที่การร่วมรักมันห่างหายไปจากคู่ของคุณนั้นมันเป็นเพราะอะไรกันแน่
1.คุณอยู่กันราวกับเพื่อน แม้ว่าการที่คุณอยู่ร่วมกันราวกับเพื่อนมันจะดีต่อเรื่องรักของคุณนั้นแต่ทว่าพวกคุณรู้รึไม่ว่านี่มันไม่ได้มีผลดีกับเรื่องบนเตียงเลยนะเพราะการที่พวกคุณอยู่กันเหมือนเพื่อนมากกว่าคู่รักนั้นมันจะทำให้พวกคุณละเลยเรื่องการร่วมรักมากขึ้นจนมันค่อยๆห่างหายไปนั่นเองค่ะและถ้ามันยังเป็นแบบนั้นไปเรื่อย ๆนี่จะต้องทำให้พวกคุณไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊eimi fukadaกันอีกอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีพวกคุณควรเติมเต็มเรื่องบนเตียงหรือการร่วมรักให้แก่กันบ้างจะดีกว่า
2.คุณให้ค่ากับเรื่องงานเยอะไป นี่ว่าเรื่องนึงที่ทำให้พวกคุณหายไปจากการร่วมรักดั่งในหนังโป๊eimi fukadaมันก็คือการที่คุณให้ค่ากับเรื่องงานรึเรื่องต่างๆมากเกินไปเนี่ยแหละซึ่งเราบอกได้เลยว่าถ้าคุณยังไม่จัดการเรื่องนี้ให้ดีนั้นนี่มันจะต้องส่งผลต่อความรักและเรื่องบนเตียงไม่น้อยแน่รึดีไม่ดีถ้าพวกคุณเครียดจากเรื่องงานมากเกินไปนี่อาจจะทำให้พวกคุณไม่อยากร่วมรักกันอีกเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรหันมาให้ค่ากับการร่วมรักบ้างจะดีกว่านะ
3.โดนปัดตกบ่อยๆ บางคราวที่คู่คุณเขาขอร่วมรักด้วยเหมือนในหนังโป๊eimi fukadaแต่เขากลับโดนคุณปัดตกบ่อยๆนั้นนี่มันอาจจะทำให้เขาไม่อยากร่วมรักรึดูหนังโป๊eimi fukadaกับคุณอีกก็ได้นะซึ่งพอมันเป็นแบบนี้แล้วมันก็จะทำให้การร่วมรักห่างหายไปจากคู่ของคุณนั่นเองและนั่นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะมีผลกับเรื่องรักของคุณนั้นทางเราแนะนำว่าคุณพยายามอย่าปัดตกคนรักบ่อยๆจะดีกว่านะไม่อย่างนั้นบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คู่ของคุณไม่คิดที่จะร่วมเตียงรักกับคุณอีกต่อไปแน่และนี่มันก็คืออีกสาเหตุที่ทำให้การร่วมรักมันห่างหายไปจากคู่ของพวกคุณเช่นเดียวกันค่ะ