เชียร์ลีดเดอร์ที่กลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์คนดัง

ไม่ว่าใครก็ต้องเคยมีอดีตกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนหรือใคร ทุกคนต่างก็เคยมีประวัติของตัวเอง แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถก้าวข้ามประวัติตรงนั้นแล้วเข้ามาสู่วงการบันเทิงได้ แถมยังเป็นดาราดังระดับซุปเปอร์สตาร์ซะด้วย วันนี้เราจะพามาดูดาราฮอลลีวูดที่เคยมีประสบการณ์การเป็นเชียร์ลีดเดอร์
1. ซานดร้า บุลล็อค เธอคนนี้มีประวัติการเป็นสาวปอมปอมเชียร์ ด้วยใบหน้าที่สวย คม และคิ้วเข้มเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอเข้าสู่การเป็นสาวเชียร์ลีดเดอร์ในช่วงมัธยมต้น เธอเล่าว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ดี เนื่องจากเธอเคยเป็นคนขี้อายและไม่มั่นใจในหน้าตาของตัวเอง แต่หลังจากเข้ามาเป็นเชียร์ลีดเดอร์มันทำให้เธอรู้สึกว่าทุกคนสวยในแบบของตัวเอง และไม่จำเป็นจะต้องสวยเหมือนใคร
2. ฮัลลี่ เบอร์รี่ อดีตเจ้าของมงกุฎมิสไฮโอ ประจำปี 1986 ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอสวยขนาดไหน แต่กว่าเธอจะเข้ามาเป็นนางงามและดาราผิวสีผู้มีใบหน้าโดดเด่น เธอเองก็เคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ตอนสมัยมัธยมด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นเป็นช่วงเวลาที่มีแววมองเข้ามาทาบทามเธอให้เริ่มเดินสายประกวดด้วย เธอจึงเริ่มต้นเส้นทางสายนางงามหลังจบมัธยม แน่นอนว่าความสวยของเธอทำให้มีคนมาทาบทามให้เล่นหนังโป๊JAVอยู่ไม่น้อย แต่เธอเลือกที่จะเข้ามาเป็นดาราฮอลลีวูดแทน ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง ความสามารถรอบด้านจริงๆ
3. คาเมรอน ดิแอซ เจ้าของเส้นผมสีองและใบหน้าสวยเฉี่ยว เธอเข้าสู่เส้นทางการเป็นนางแบบตั้งแต่สมัยที่เรียนมัธยม และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในช่วงอายุ 18-20 ปี ก่อนหน้านั้นเธอก็มีผลงานเป็นเชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียนมัธยมปลายในเมืองที่เธออาศัยอยู่ หลังจากเรียนจบเธอก็เข้าสู่เส้นทางการเป็นดาราอย่างเต็มตัว ถึงแม้ช่วงแรกจะยังไม่โด่งดัง แต่ฝีมือการแสดงทำให้เธอได้เข้ามาอยู่จุดนี้ในฮอลลลีวูด
4. ลินเซย์ โลฮาน เจ้าของผลงานการแสดงเรื่องดัง Mean Girls ก่อนหน้านั้นเธอเองก็เคยเป็นเชียร์ลีเดอร์ด้วยเหมือนกัน หลังจากที่เริ่มต้นงานเดินแบบและงานแสดง เธอได้รับเสียงวิจารณ์ในทางที่ดี ทั้งเรื่องฝีมือการแสดง และใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ เธอจึงโด่งดังในเวลาไม่นาน ที่สำคัญเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เกือบจะได้เล่นหนังโป๊JAV เพราะแมวมองดันถูกใจความสวยของเธอ เสียดายจริงๆที่เราไม่ได้เห็นเธอในมุมนั้น
5. เมแกน ฟอกซ์ นางเอกจากหนังดัง Transformers ที่โด่งดังจากหนังภาคต่อทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง ก่อนหน้านั้นเธอเคยทำหน้าที่เป็นสาวปอมปอม ร่วมทีมเชียร์ลีดเดอร์ของรัฐฟลอริดา สิ่งที่ทำให้เธอสนใจงานแสดงเพราะมีแรงผลักดันจากครอบครัวและเพื่อนๆที่สนับสนุนให้เข้าวงการบันเทิง