โดนอาแท้ ๆ ข่มขืน

สวัสดีนักอ่านทุคนนะคะ เราชื่อว่าฟ้านะคะวันนี้เราจะมาเล่าความลับที่เราเก็บไว้คิดตัวอยู่ตลอดเวลาที่เราดูดูหนังเอ็กซ์ทีไรเรามักจะนึกถุงเรื่องนี้เป็นประจำ ถึงแม้ว่าฟ้าจะมีแฟนแล้วแต่ฟ้ายังไม่กล้าที่จะเล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังเลยค่ะ มันเป็นเรื่องที่ฟ้าโดนคนใกล้ตัวข่มขืนค่ะแต่มันก็เหมือนเป็นการเปิดโลกให้ฟ้าเลยฟ้าชอบมันมาก ๆ นี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ฟ้าจะชอบอ่านเรื่องเสียวแนวครอบครัวหรือไม่ก็จะดูดูหนังเอ็กซ์ที่ผู้หญิงถูกข่มขืนมันทำให้ฟ้ามีอารมณ์มาก ๆ เลยค่ะ
วันที่เกิดเรื่องเป็นวันนี้ที่หนูกลับไปบ้านที่ซื้อไว้ที่ต่างจังหวัดค่ะว่าอีกหน่อยจะย้ายกลับบ้านเลยพาแฟนกลับไปด้วย แต่พอไปถึงแฟนฟ้าก็มีงานด่วนเข้ามาเลยต้องกลับก่อนคืนนั้นฟ้ากับแฟนเลยจัดหนักกันเลยค่ะเปิดดูหนังเอ็กซ์ดูพร้อมกับเย็ดกันไปด้วย จนฟ้าหมดแรงเพลียก็เลยนอนแก้ผ้าอยู่แบบนั้นเลยเช้ามาแฟนกลับไปทำงานก็ไม่ได้ปลุกด้วย จนสาย ๆ ฟ้ารู้สึกเหมือนมีอะไรมาไต่ตามตัวฟ้าแถมได้ยินเสียงดูหนังเอ็กซ์ที่มันยังเล่นอยู่เลยฟ้าจำได้ว่าเมื่อคืนปิดไปแล้วแต่พอฟ้าลืมตาขึ้นมาก็เป็นอาของฟ้าเองที่กำลังค่อมตัวฟ้าอยู่ฟ้าทั้งร้องทั้งดิ้นแต่ก็หนีจากอาเขาไม่ได้เพราะเขาตัวใหญ่แรงเยอะมาก ๆ เขาขู่ฟ้าว่าอย่าร้องถ้าน้องแล้วเขาจะฆ่าทิ้งซะเลย หนูกลัวมาก ๆ ไม่กล้าขัดขืนเขาอีกแล้ว พอเขาเห็นหนูยมเขาก็แทงควยเขาเข้ามาทันทีเลนเขาไม่สนเลยว่ามันจะฝืดแล้วฟ้าจะเจ็บหรือเปล่า เขาบอกค่ะว่าหีฟ้าสวยมาก ๆ แถมยังฟิตมากอีกต่างหากแบบนี้เขาจะเย็ดให้ซะใจจนหีบานไปเลยเขาบอกว่าเขาเงี่ยนมานานแล้วเพราะเมื่อคืนเขาก็แอบดูฟ้ากับแฟนเอากันจนต้องกลับบ้านไปเปิดดูหนังเอ็กซ์แล้วชักว่าวคิดว่าพรุ่งนี้เขาจะมาเย็ดฟ้าให้ได้
พอหีหนูเริ่มชินกับควยเขาแล้วเขาก็เริ่มขยับท่อนควยเขาซึ่งพอเขาถอนออกทีเอวหนูก็แอ่นตามควยเขาเลยค่ะมันทั้งแน่นทั้งเจ็บแล้วเขาก็ดันเข้ามามิดแท่งทีเดียวฟ้าก็เสร็จเลยค่ะ เขาหัวเราะใหญ่เลยค่ะเขาบอกว่าฟ้าร่านจริง ๆ แค่นี้ก็เสร็จแล้ว คราวนี้พอมันมีน้ำมาหล่อลื่นมันก็ทำอะไรสะดวกขึ้นค่ะเขากระเด้าหีน้ำถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ควยที่มันถูกกับผนังของหนูมันเสียวไปหมดจนน้ำต้องซู๊ดปาก แล้วครางออกมาเลยค่ะเขากระเด้าถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จนเขาน้ำแตกตารูฟ้าแล้วแช่ไว้แบบนั้นแต่ของเขายังแข็งอยู่เลยเขาค่อย ๆ ชักควยออกจนหัวควยจะหลุดออกแล้วแต่เขากลับแทงพวกเข้ามาทีเดียวหมดแท่งเลย ฟ้าน้ำตาไหลเลยค่ะมันเจ็บมาก ๆ เขาจับตัวฟ้าพลิกเป็นท่าหมาค่ะเขาทั้งบดทั้งขยี้เม็ดแตดฟ้า แถมยังกระเด้าไม่พักเลยค่ะฟ้าจำได้ว่าท่าหมานี่มันทำฟ้าเสร็จไปเจ็ดน้ำค่ะ ฟ้าแทบจะหมดแรงเลยได้แต่นอนราบกับพื้นให้เขาเย็ดฟ้าไปแบบนั้น พอทุกอย่างมันเข้าทีจากความเจ็บมันกลายเป็นความมันแล้วค่ะฟ้าโดนอาเย็ดตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยค่ะ ทุกวันนี้ตอนเอากับแฟนมันทำให้ฟ้าเสร็จไม่ได้ค่ะฟ้าต้องเปิดดูหนังเอ็กซ์แล้วก็ช่วยตัวเอง