รับมือยังไงดีเมื่อต้องไกลกับคนรัก

                       เราเชื่อว่าพอคุณเรียนจบนั้นก็คงมีจุดประสงค์ที่ไม่เหมือนกันซึ่งแน่ละว่าเมื่อคุณคิดมาดีแล้วว่าจะเดินทางไหนนั้นหากคุณมีแฟนมันก็ย่อมส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคุณแน่ๆเพราะบางคนอาจจะต้องไกลกันเพราะไปเรียนต่อหรืออาจจะทำงานจนไม่มีเวลามานั่งดูคลิปกลุ่มลับ VKด้วยกันก็ได้และที่หนักกว่านั้นคืออาจจะทำให้พวกคุณมีปัญหาจนถึงขั้นเลิกราและไม่ได้ดูคลิปกลุ่มลับ VKด้วยกันก็ได้ซึ่งเราก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะมันจะเปลี่ยนแปลงไปทิศทางไหนเอาล่ะเพราะฉะนั้นอย่างน้อยเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียใจหนักมากเรามาดูวิธีการรับมือเมื่อรักของคุณเปลี่ยนแปลงหลังจากที่เรียนจบกันสักหน่อยดีกว่า

ข้อหนึ่ง คุณต้องอยู่กับความจริงให้ได้ เราไม่ทราบหรอกนะว่าคุณกับคู่คุณได้ทำข้อตกลงกันยังไงซึ่งการแปลกไปของแต่ละคนมันก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมออยู่แล้วยิ่งถ้าคุณต่างต้องไปทำหน้าที่ของตนเองและไม่ได้ดูคลิปกลุ่มลับ VKด้วยกันแล้วก็ไปพบเจอกับคนที่หลากหลายแล้วนั้นสิ่งที่คุณต้องจำเอาไว้นั่นก็คือว่าไม่ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นนั้นจงอยู่กับตัวคุณในปัจจุบันแล้วก็พยายามรักษาความรักและความสัมพันธ์ของคุณให้ดีมากที่สุดนั่นเองเพราะมันจะทำให้คู่ของคุณสามารถก้าวผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปได้ 

ข้อสอง คุณสู้ไหมถ้าต้องไกลกัน แม้ว่าคุณจะพูดกันรู้เรื่องแล้วแต่เราว่ามันก็ยังมีอีกเรื่องนึงนะที่จะมีผลให้คู่รักจะต้องเศร้าใจนั่นก็คือการมีรักทางไหลนั่นเองเพราะเมื่ออีกฝ่ายอยากไปทำตามความฝันซึ่งคุณไม่สามารถตามไปดูคลิปกลุ่มลับ VKด้วยได้มันก็คงทำให้คุณวิตกกังวลหน้าดูอีกทั้งความรักทางไกลมันค่อนข้างเป็นเรื่องยากต่อความสัมพันธ์อีกด้วยเพราะเวลาว่างที่ตรงกันมันอาจจะแทบไม่มีเลยอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นก็ควรวางแผนเอาไว้ให้ดีและอย่าลืมถามตัวเองด้วยล่ะว่าใจสู้มากไหมถ้าต้องไกลกันแต่ถ้าคุณมั่นใจในคู่ของคุณมันก็ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วล่ะ

ข้อสาม ให้คุณรีบหาทางคุยกันให้เร็วไว หากคุณคิดที่จะไปข้างหน้ากับคู่รักก็ควรหาโอกาสมาคุยและดูคลิปกลุ่มลับ VKร่วมกันให้ไวที่สุดโดยอาจจะพูดถึงแผนการในอนาคตว่าทั้งคู่ต้องปรับอะไรกันบ้างหรือต้องดูคลิปกลุ่มลับ VKกันบ่อยแค่ไหนนั่นก็เพื่อทำให้คู่ของคุณสามารถรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้นั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วคุณก็อย่าลืมหาโอกาสมานั่งคุยกับอีกฝ่ายล่ะและเพียงเท่านี้ก็รักทางไกลของคุณก็แทบจะไม่มีปัญหาแล้วล่ะดังนั้นสำหรับคู่ที่ต้องไกลกันก็คงต้องหาเวลามาคุยเพื่อทำความเข้าใจกันให้ไวมากที่สุดแล้วล่ะจะได้ไม่เกิดปัญหารักทางไหลตามมานั่นเอง