สิ่งที่ผู้ชายอยากกระซิบบอกคุณขณะทำกิจกรรม

ไม่เพียงแค่สาวๆเท่านั้นที่จะจู้จี้กับลีลาท่าทางเรื่องเซ็กส์ของผู้ชายเท่านั้นเพราะว่าบางคราวพวกหนุ่มๆก็ต้องการความเมตตาจากพวกคุณเช่นกันและในบางครั้งที่สาวๆรุกฝ่ายชายก่อนก็มักจะใส่ไปไม่ยั้งจนหนุ่มๆกลัวที่จะมีเซ็กส์ในครั้งต่อไปและเขาคงอยากจะบอกว่าอย่าได้ทำแบบนั้นอีกเลยหรือถ้าจะทำก็ควรต้องระวังหน่อย ดังนั้นสิ่งที่หนุ่มๆจะบอกมีดังต่อไปนี้
ข้อหนึ่ง ไม่มองน้องชายของเขาอย่างตั้งใจ ส่วนใหญ่มักเกิดเมื่อสาวๆอยากรู้อยากเห็นว่าน้องชายของเขามีลักษณะแบบใดมีจุดขี้แมลงวันแบบในดูหนังโป๊ฟรีรึเปล่า เมื่อฝ่ายชายเผลอก็เลยมีโอกาสได้เห็นและจ้องมองอยู่นานถ้าเกิดมองไปแบบผ่านๆเขาคงไม่คิดอะไรมากมายแต่ทว่าหากมองไม่ละสายตาเลยแบบนี้อาจจะทำให้เขาเขินและเกิดความอึดอัดในใจได้ดังนั้นเลิกอยากรู้อยากเห็นอย่างในดูหนังโป๊ฟรีโดยทันทีไม่อย่างนั้นเซ็กส์ครั้งต่อไปคงไม่เกิดขึ้นเป็นแน่
ข้อสอง ทิ้งร่องรอยไว้ด้วยการลงเล็บ หากเกิดเพราะความรู้สึกหรือไม่ได้ตั้งใจก็คงเข้าใจได้อยู่แต่หากจงใจทิ้งไว้เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของนั่นไม่ได้ทำให้เขารู้สึกดีขึ้นมาสักนิดและจะเห็นได้ว่าดูหนังโป๊ฟรีหลายเรื่องเขาไม่มีการทิ้งร่องรอยเอาไว้เลยเพราะนั่นจะทำให้ฝ่ายชายเกิดข้อสงสัยและเลิกมีเซ็กส์กับคุณก็เป็นได้เขาจะรู้สึกว่าคุณแสดงสิทธิในตัวเขามากเกินไปนั่นเอง
ข้อสาม ดูดคอรุนแรงจนช้ำ สาวๆจะทำตัวเป็นวัยรุ่นย้อนวัยไม่ได้ถ้าหากดูตามดูหนังโป๊ฟรีให้ดูได้เลยว่าไม่มีนักแสดงคนไหนเขาทำกันเลยและในดูหนังโป๊ฟรีเขาจะทิ้งร่องรอยไว้ให้น้อยที่สุดเพราะฝ่ายชายเองต้องออกไปใช้ชีวิตและพบเจอผู้คนมากมายหากใครมาเห็นก็คงไม่เป็นการดีใช่ไหมล่ะ
ข้อสี่ ดูดลูกพ่วงเขาสุดแรง ผู้ชายไม่ได้ปลื้มการกระทำแบบนี้เสียทุกคน การที่คุณดูดรังไข่น้อยของเขาอย่างรุนแรงอาจจะทำให้เขาเจ็บได้ เข้าใจว่าดูดูหนังโป๊ฟรีบ่อยๆก็คงเกิดอารมณ์แต่ควรทำอย่างนุ่มนวลที่สุดหรือแค่ใช้ลิ้นแตะเบาๆก็พอแล้ว
ข้อห้า ทิ้งตัวกระแทกเขาไปเต็มกำลัง การที่คุณทำแบบนี้หนุ่มๆเขาก็ชอบนะ แต่เมื่อคุณอยู่ในท่าคาวเกิร์ลคุณต้องรู้ด้วยว่าน้ำหนักตัวที่ทิ้งลงไปไม่ได้หนักไปสำหรับเขาเพราะนอกจากจะทำให้เขาจุกแล้วยังมีโอกาสที่จะทำให้น้องชายของเขาเกิดบาดเจ็บได้เพราะเมื่อไหร่ที่คุณที่ทิ้งตัวลงมาผิดจังหวะเสาที่ชี้อยู่ตรงหน้าอาจจะหักได้ ทั้งหมดที่ได้กล่าวมาคือเรื่องที่ผู้ชายอยากจะบอกกับสาวๆให้ระมัดระวังขณะมีเซ็กส์กับเขาและเพื่อเซ็กส์ที่มีความสุขในครั้งต่อไปด้วยหากใครได้อ่านแล้วอย่าลืมนำไปใช้กันดูนะ