เมื่อฉันอยากโดนรุมเย็ด

สวัสดีค่ะ หนูชื่อเมจินะคะ หนูเป็นคนขาว รูปร่างอวบหน่อย มีนมมีตูด หนูไม่มีแฟนค่ะ แต่หนูขี้เงี่ยนมากจึงทำให้หนูต้องนัดเย็ดกับคนแปลกหน้าอยู่บ่อย ๆ และในวันนึง หนูดันเปิดไปเจอคลิปหลุด เป็นผู้หญิงโดนรุมเย็ดในทวิตเตอร์ค่ะ ฉันเลยอยากโดนรุมเย็ดแบบในคลิปหลุดบ้าง ในคลิปหลุด ผู้ชายยืนชักว่าวต่อแถวเพื่อจะเย็ดหีเรา บ้างก็แย่งกันเอาควยมาให้ผู้หญิงอม ฉันเห็นแล้วก็อดเงี่ยนไม่ได้เลยค่ะ
เมื่อเห็นอย่างนั้นแล้วฉันก็ไม่รีรอ รีบโพสต์ลงทวิตเตอร์ว่า “หาผู้ชาย 10 คนมารุมเย็ด มีใครสนใจไหมคะ ถ้าสนใจทักข้อความมาพร้อมรูปควยของตนเองได้เลยค่ะ” หลังจากนั้นก็มีผู้ชายหลายคนสนใจและส่งรูปควยมา หนูได้ทำการเลือกขนาดที่เหมาะสมและที่ชอบมาทั้งหมด 10 คนค่ะ และนัดวันเวลาเรียบร้อย
เมื่อถึงวันและเวลาที่ได้นัดไว้ เมจิได้ทำการเปิดห้องไว้ล่วงหน้าแล้ว เมจิมาช้าที่สุด ตั้งใจจะมาช้าแหละค่ะเพราะอยากเปิดประตูไปแล้วเจอหนุ่ม ๆ ทั้ง 10 คนแก้ผ้ารออยู่ เมื่อเปิดประตูไป ภาพที่เห็นมันก็เหมือนกับภาพที่ในหัวคิดไว้เลยค่ะ ทุกคนแก้ผ้ารอฉันมาถึง และเมื่อฉันมาถึง ทุกคนก็เข้ามารุมจับนมจับหีของเมจิ และจับเมจิแก้ผ้าออก จับเมจินอนถ่างหี ทั่งสิบคนแย่งกันเลียนมเลียหี มันเสียวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ บ้างก็เอาควยมาให้อม บ้างก็ยืนชักว่าวอยู่ เมจิรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ กับการเย็ดครั้งนี้ หลังจากนั้นทั้ง 10 คนก็เรียงคิวกันมาเย็ด โดยเริ่มจากคนแรก ผ่านไปได้ด้วยดี และแตกในทิ้งไว้ คนที่สองก็แตกในอีก ไปจนถึงคนสุดท้าย คนนี้มีมุกที่ควยด้วยล่ะค่ะ มุกรอบควยเลยฉันเลยขอเก็บคนนี้ไว้คนสุดท้ายก็แล้วกัน เพราะดูท่าจะมันส์หีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ตั้งแต่คนแรกที่ผลัดกันเย็ดมาจนถึงคนที่เก้า ทุกคนแตกในหีของเมจิหมดเลยค่ะ ทำให้ตอนนี้หีของเมจิเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนหรือน้ำอสุจิของผู้ชายเหล่านี้ เมื่อมาถึงคนสุดท้าย แกก็ค่อย ๆ ยัดลำควยเข้ามา แต่มันใหญ่มาก เมจิรู้สึกได้ว่าน้ำเงี่ยนของผู้ชายเก้าคนนั้นทะลักออกมานอกหีของเมจิจนหมด คนสุดท้ายก็ค่อย ๆ ยัดลำควยดุ้นมหึมาเข้าไปในหีอย่างนุ่มนวล ค่อย ๆ ซอยเข้าซอยออก มันเสียวมากเลยล่ะค่ะ มันดีมาก ๆ เลย ดิฉันรู้สึกว่า ต้องมีการนัดเย็ดส่วนตัวกับคนนี้อีกหลายรอบแน่นอน นางจับเมจิให้อยู่ในท่าคาวเกิร์ล หรือขึ้นขย่มควยของเขานั่นแหละค่ะ เมจิรู้สึกเจ็บหีมากและจุกเหลือเกิน แต่ก็ยังอยากโดนเย็ดอยู่นะคะ ขย่มไปได้สักพัก นางก็จับเมจิลงไปซบอกเขา ทำให้ก้นของเมจิโค้งขึ้นมา เขาจัดการซอยหีทั้งที่เมจิอยู่บนตัวเขา อื้อหือ ถึงกับร้องเสียงหลงเลยล่ะค่ะ เขาซอยหนักและถี่มากยิ่งขึ้น เป็นสัญญาณว่า น้ำเขาจะแตกแล้ว และนั่นมันทำให้ฉันเงี่ยนมากยิ่งขึ้น เขาซอยแรง ๆ ถี่ ๆ จะพาฉันเสร็จไปด้วย ฉันเลยบอกให้เขาซอยแรงขึ้นอีก เขาก็จัดให้ตามคำขอค่ะ และหลังจากนั้นเราก็เสร็จพร้อม ๆ กัน วันนั้นเราก็แยกย้ายกันกลับปกติ ทุกคนดูแฮปปี้และมีความสุขกับการเย็ดสวิงกิ้ง 10 คนในครั้งนี้
หลังจากนั้นฉันก็ได้มีการนัดเย็ดกับคนสุดท้ายเรื่อยมา และนี่แหละค่ะคือควยที่ฉันเลิฟที่สุดในบรรดาควยที่ฉันเคยผ่านมา