วิธีเลื่อนขั้น

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงที่เราทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราทำงานที่นี่มาหลายปีแล้วนะคะแต่ก็ไม่เคยได้เลื่อนขั้นสักทีเลยค่ะ ด้วยความที่ว่าเราก็อยากใช้เงินแบบมาก ๆ ก็เลยไปถามเพื่อนว่าต้องทำยังไงถึงจะได้เลื่อนขั้นได้ไว ๆ เพราะเพื่อนคนนี้มาทำงานหลังเราด้วยซ้ำแต่กลับได้เลื่อนขั้นเร็วมาก ๆ ซึ่งเพื่อนของเราก็บอกว่าให้ลองไปอ่อยผู้จัดการดูสิแล้วก็เปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นให้เราดูค่ะ ซึ่งในคืนนั้นเราก็เปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูเพื่อที่จะศึกษาและวันต่อมาเราก็แต่งตัวเซ็กซี่เหมือนในนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เราเคยดูแล้วรอเวลาเพื่อที่จะไปพบผู้จัดการค่ะ

ช่วงบ่าย ๆ ก็เป็นโอกาสดีเพราะเราได้รับหน้าที่ให้นำเอกสารไปให้กับผู้จัดการค่ะ พอเราเอาเอกสารไปวางก๋ยืนรอผู้จัดการเซ็นให้เรียบร้อยแล้วยื่นกลับมาให้เราค่ะ แต่พอเรารับเอกสารมาก็ยังไม่ได้เดินกลับไปค่ะทำให้ผู้จัดการถามว่ามีเรื่องอะไรจะคุยกับเขารึเปล่า เราก็เลยตอบไปว่ามีค่ะแล้วเดินไปหาเขาตรงเก้าอี้แล้วเอามือแตะลงบนไหล่ของเขาแล้วพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อนเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยค่ะแล้วบอกไปว่าเราอยากเลื่อนขั้นมาก ๆ เลย ผู้จัดการช่วยหน่อยได้มั้ยคะซึ่งเราก็ได้ยินเสียงเขาหัวเราะเบา ๆ

แล้วบอกว่าได้แต่เราต้องมีอะไรกับเขาค่ะ ซึ่งเราที่เตรียมใจมาแล้วก็ตอบตกลงไปในทันทีเลยค่ะ จากนั้นเราก็โดนอุ้มขึ้นวางบนโต๊ะทำงานทันทีเลยค่ะ มือของผู้จัดการก็ลูบตรงเป้ากางเกงของเราแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาขยับเข้าออกช้า ๆ ซึ่งมันเสียวจนเราต้องใช้นิ้วจิกตรงขอบโต๊ะไว้อย่างแรงเลยค่ะ พอเขาเห็นอาการของเราก็ยิ่งขยับรัวนิ้วให้เร็วขึ้นจนเราตัวกระตุกแล้วเสร็จออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ พอผู้จัดการเห็นแบบนั้นก็ถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายขนาดใหญ่ออกมาแล้วถูไถตรงรูของเราที่เปียกแฉะสองสามทีแล้วสอดมันเข้ามาในรูแล้วแช่ค้างไว้สักพักก่อนจะจับเอวของเราแล้วเริ่มกระแทกเข้าออกช้า ๆ แล้วค่อย ๆ

เพิ่มจังหวะเร็วขึ้นจนเราต้องปิดปากเอาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเองส่งเสียงครางออกมาค่ะ จากจังหวะช้า ๆ ผู้จัดการก็รีบเร่งให้เร็วขึ้นจนเราแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะ พอผู้จัดการเห็นแบบนั้นก็ยิ่งกระแทกเข้าออกอย่างแรงจนเราต้องใช้นิ้วไปจิกตรงบ่าของผู้จัดการแทนเลยค่ะ เขากระแทกเข้าออกอีกสองสามรอบแล้วก็แตกออกมาใส่รูของเราจนล้นเลยค่