เสียซิงพี่สาวข้างบ้าน

ผมมีชื่อว่า อ้น พึ่งมีอายุได้ 12 ปีกำลังอยู่ในวัยที่กำลังห้าวเลย เป็นช่วงที่ผมกำลังอยากรู้อยากลองและก็ได้รู้จักกับหนังโป๊av subthaiเป็นครั้งแรก มันทำให้ผมนั้นรู้สึกตื่นเต้นและชื่นชอบหนังโป๊av subthaiมากๆและอยากรู้ว่าถ้าได้ลองเย็ดแบบในหนังโป๊av subthaiมันจะเสียวขนาดไหน และในตอนนี้ผมก็ได้แอบชอบพี่กิ๊กพี่สาวอายุ 15 ปีที่อยู่ข้าง บ้านของผม ผมนั้นได้สนิทกับเธอมานานมากๆตั้งแต่ผมจำความได้
เรื่องมันเกิดขึ้นในวันวันสงกรานต์ ผมกับเธอได้นัดกันแอบพ่อแม่ไปเที่ยวที่น้ำตกใกล้ๆบ้านด้วยกัน พี่กิ๊กเธอเป็นคนขี่มอเตอร์ไซค์พาผมไป ระหว่างทางนั้นเราก็โดนสาดน้ำจนตัวเปียก ผมที่กลัวจะตกรถเลยเอามือไปกอดเอวพี่กิ๊กเอาไว้ เธอดูตกใจแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรผม
พอเราไปถึงที่น้ำตกเราก็ลงไปเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน แต่ว่าพี่กิ๊กนั่นเธอได้ใส่เสื้อที่เป็นผ้าสีขาวแบบบางมาเล่นน้ำตก เมื่อเสื้อของเธอเปียกน้ำก็ทำให้ผมนั้นได้มองเห็นเนินนมขาวๆของเธอพร้อมๆกับเสื้อในสีแดงสดของเธอจนทำให้ผมนั้นเริ่มเงี่ยนขึ้นมา
ผมเลยได้เดินเข้าไปใกล้ๆเธอ แล้วแกล้งเธอโดยการเข้าไปกอดเธอเอาไว้ เพื่อที่ผมนั้นจะได้สัมผัสผิวที่เรียบเนียนและนุ่มนิ่มของเธอ แล้วมือของผมนั้นก็ได้เผลอไปขยำนมของพี่กิ๊ก ผมรู้สึกถึงความนุ่มนิ่มที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต นมของเธอนั้นมันใหญ่และเด้งสู้มือผมมากๆ ผมบีบนมเธออย่างเพลิดเพลินจนลืมตัว แต่พี่กิ๊กเองก็ไม่ได้ต่อว่าอะไรผมกลับมาเลย
พอผมได้แหงนขึ้นมา ก็ได้เห็นใบหน้าของเธอที่กำลังดูเขินอาย ในเมื่อเธอไม่ได้ขัดขืนผมจึงล้วงมือเข้าไปในเสื้อในของเธอจนนิ้วของผมนั้นได้ไปสัมผัสกับหัวนมของเธอเข้า ผมก็ได้ใช้นิ้วบดขยี้ที่ปลายหัวนมของเธอทั้งสองข้างอย่างรุนแรงจนพี่กิ๊กได้มีเสียงครางออกมาเบาๆ
หลังจากนั้นเธอก็ได้ชวนผมขึ้นจากน้ำไปหลบอยู่หลังต้นไม้ที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน แล้วเธอก็ได้ยื่นหน้าเข้ามาจูบที่ปากของผม มันเป็นครั้งแรกของผมเลยที่ได้จูบแลกลิ้นแบบนี้ ในตอนนี้ผมรู้สึกเงี่ยนมากๆจนควยแข็งสุดๆเลย
ผมเลยบอกกับเธอไปว่ามาลองทำเหมือนในหนังโป๊av subthaiด้วยกันดูไหม เธอไม่ได้พูดอะไร แต่เธอได้ถอดเสื้อผ้าของเธอออกมาจนหมด นี่เป็นครั้งแรกของผมที่ได้เห็นเรือนร่างของผู้หญิงจริงๆ หัวใจของผมนั้นมันเต้นรัวๆ ผมได้อ้าขาของเธอออกแล้วใช้นิ้วเข้าไปสำรวจโดยการแหวกร่องเสียวของเธอออกมา
แล้วผมก็ได้เห็นรูหีสีชมพูที่กำลังมีน้ำเมือกไหลออกมา ผมได้ลองใช้นิ้วไปถูจนหีของเธอนั้นเปียกแฉะ หลังจากนั้นผมก็ได้ถอดกางเกงเอาควยของผมออกมา จับมันมุดเข้าไปในหีของพี่กิ๊กจนสุด แล้วเริ่มลงมือกระเด้าเอวช้าๆ ผมรู้สึกเสียวทุกครั้งที่ได้ดึงควยเข้าๆออกๆ จนผมเริ่มทนความเสียวไม่ไหวแล้วจึงได้ทำการฉีดน้ำควยเข้าไปในหีของเธอ ในตอนนั้นเรามีความสุขกันมากๆหลังจากกลับบ้านมาเราก็แอบพ่อแม่มาเย็ดกันบ่อยๆ จนเราได้เป็นแฟนกัน