ดวงไม่ดีโดนแท็กซี่เย็ดบนรถ

เรื่องเสียวนี้เป็นเรื่องเสียวที่ทำให้ชีวิตฉันตื่นเต้นมากยิ่งกว่าการดูคลิปหลุดเสียอีก เพราะดูคลิปหลุดทำได้แค่ให้ช่วยฉันได้แค่ชั่วครู่ แต่ว่าเรื่องนี้ทำให้ฉันเสียวและตื่นเต้น ในตอนนั้นฉันได้กำลังนั่งรถแท็กซี่เพื่อกลับบ้าน เมื่อสังเกตเห็นหน้าคนขับ คุณพระ เขาดูหล่อ สะอาดและอายุยังน้อย ถ้าไม่ได้มาขับแท็กซี่ฉันว่าเขาจะเป็นดารา มันทำให้หัวใจของฉันมันดังแรงขึ้นจนอดคิดเรื่องเสียวๆไม่ได้
ฉันเลยพูดแซวไปว่าพี่เคยดู คลิปหลุด ที่แท็กซี่เย็ดกับลูกค้าไหมคะ พี่คิดว่ามันจะมีจริงหรือเปล่า พี่เขาเลยตอบกลับมาว่า พี่ก็เคยดู คลิปหลุดแนวนี้บ่อยนะแต่ไม่เคยทำจริงเลย ดูเหมือนว่าเขาจะสนใจฉันเลยตอบกลับไปว่า งั้นพี่อยากลองทำกับหนูมั้ยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ามันจะเสียวแค่ไหน พี่เขาได้รีบตอบกลับมาอย่างไว ได้จริงหรือครับ โกหกผมหรือเปล่า ฉันเลยบอกว่าอีกไกลกว่าจะถึงบ้านหนู แต่ว่าตอนนี้หนูก้เริ่มทนไม่ไหวแล้ว
เมื่อเขาได้ยินแบบนั้นเลยบอกว่าพี่มีแผนดีๆแล้ว เขาได้ขับรถไปจอดไว้ตรงบริเวณที่สวนสาธารณะที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่านมากนัก ดูเหมือนว่าเขาอยากจะจัดกับฉันบนรถเลย เมื่อเข้าจอดก็ได้รีบลงรถแล้วพุ่งเข้ามาหาฉัน ถึงแม้ว่ามันจะขยับลำบากนิดหน่อยแต่ว่ามันก็น่าตื่นเต้นดีนะ
เขาได้นำมือของฉันไปลูบที่เป้ากางเกงของเขาฉันมองเห็นเลยว่าควยของเขามันกำลังแข็ง ชัน สู้มากๆอยู่ข้างในนั้น ฉันจึงได้รูดซิปแล้วถอดกางเกงเขาออกมาควยของเขามันเด้งขึ้นมาโดยทันที นอกจากจะหน้าหล่อหุ่นดีผิวขาวแล้วยังจะควยใหญ่อีกนะฉันได้กระซิบข้างหูพี่เขา แล้วพี่ก็เลยถามมาว่า อยากจะลองลิ้มรสดูมั้ยล่ะ ฉันทีรอมานานมีหรือที่จะปล่อยมันไป จับควยของเขาเข้ามาอมแล้วค่อยๆดูดเพราะว่ามันใหญ่แน่นคับปากมาก ฉันพยายามดูดมันให้แรงขึ้นสียงดังจวบๆ จนเขานั้นต้องเสียวจนตัวสั่น
เมื่อฉันได้อมจนสะใจแล้วจึงได้นอน เพื่อให้เขานั้นเป็นทำฉันบ้าง ฉันไม่ต้องพูดอะไรเขาก็ได้รีบเข้ามาอ้าขาของฉันออกแล้วถอดกางเกงในออกไป เขาได้ใช้มือมาลูบไล้ที่หีของฉัน ก่อนที่จะก้มลงไปใช้ลิ้นแหย่แหวกหีของฉัน ลิ้นของเขานั้นมันยาวและอุ่นมากเวลาเขาสะบัดทีหนึ่งมันก็ทำฉันเสียวสุดๆ ฉันไม่เคยเจอใครที่เลียหีให้เสียวขนาดนี้ นี่มันอย่างกับ คลิปหลุด ชัดๆ
แล้วเขาก็ได้ลุกขึ้นจับขาของฉันไปพาดไว้บนไหล่ของเขา ฉันรู้สึกว่ามีอะไรเป็นลำๆใหญ่ๆกำลังถูไถที่หีของฉันอยู่ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆกดปลายควยเข้ามาจนสุดลำ โอ้แม่เจ้าของเขามันเข้ามาได้อย่างง่ายดายเพราะว่าน้ำที่ชุ่มของฉันมันเต็มหีไปหมด ควยของเขามันใหญ่มากจนทำให้รู้สึกแน่นหีไปหมด ฉันทำได้เพียงแค่ร้องครางเสียงหลง เขาเย็ดหีฉันอย่างไม่หยุดหย่อนอย่างกับของขาดไปนาน ดูเหมือนว่าเขากำลังจะเสร็จจึงได้ก้มลงมาจูบที่เนินนมฉันก่อนที่จะกระเด้าเร็วขึ้นจนน้ำเงี่ยนของเขาก็พุ่งกระเด็นซ้านเต็มรถแล้วบนตัวของฉัน เขาพักสักพักก่อนที่จะลุกพาฉันมาส่งบ้าน ความติดใจในวันนี้ฉันก็ได้ขอเบอร์เขาไว้เผื่อคราวหน้าอยากโดนแท็กซี่เย็ดอีก