วิธีเลื่อนขั้น

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงที่เราทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราทำงานที่นี่มาหลายปีแล้วนะคะแต่ก็ไม่เคยได้เลื่อนขั้นสักทีเลยค่ะ ด้วยความที่ว่าเราก็อยากใช้เงินแบบมาก ๆ ก็เลยไปถามเพื่อนว่าต้องทำยังไงถึงจะได้เลื่อนขั้นได้ไว ๆ เพราะเพื่อนคนนี้มาทำงานหลังเราด้วยซ้ำแต่กลับได้เลื่อนขั้นเร็วมาก ๆ ซึ่งเพื่อนของเราก็บอกว่าให้ลองไปอ่อยผู้จัดการดูสิแล้วก็เปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นให้เราดูค่ะ ซึ่งในคืนนั้นเราก็เปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูเพื่อที่จะศึกษาและวันต่อมาเราก็แต่งตัวเซ็กซี่เหมือนในนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เราเคยดูแล้วรอเวลาเพื่อที่จะไปพบผู้จัดการค่ะ

ช่วงบ่าย ๆ ก็เป็นโอกาสดีเพราะเราได้รับหน้าที่ให้นำเอกสารไปให้กับผู้จัดการค่ะ พอเราเอาเอกสารไปวางก๋ยืนรอผู้จัดการเซ็นให้เรียบร้อยแล้วยื่นกลับมาให้เราค่ะ แต่พอเรารับเอกสารมาก็ยังไม่ได้เดินกลับไปค่ะทำให้ผู้จัดการถามว่ามีเรื่องอะไรจะคุยกับเขารึเปล่า เราก็เลยตอบไปว่ามีค่ะแล้วเดินไปหาเขาตรงเก้าอี้แล้วเอามือแตะลงบนไหล่ของเขาแล้วพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อนเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยค่ะแล้วบอกไปว่าเราอยากเลื่อนขั้นมาก ๆ เลย ผู้จัดการช่วยหน่อยได้มั้ยคะซึ่งเราก็ได้ยินเสียงเขาหัวเราะเบา ๆ

แล้วบอกว่าได้แต่เราต้องมีอะไรกับเขาค่ะ ซึ่งเราที่เตรียมใจมาแล้วก็ตอบตกลงไปในทันทีเลยค่ะ จากนั้นเราก็โดนอุ้มขึ้นวางบนโต๊ะทำงานทันทีเลยค่ะ มือของผู้จัดการก็ลูบตรงเป้ากางเกงของเราแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาขยับเข้าออกช้า ๆ ซึ่งมันเสียวจนเราต้องใช้นิ้วจิกตรงขอบโต๊ะไว้อย่างแรงเลยค่ะ พอเขาเห็นอาการของเราก็ยิ่งขยับรัวนิ้วให้เร็วขึ้นจนเราตัวกระตุกแล้วเสร็จออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ พอผู้จัดการเห็นแบบนั้นก็ถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายขนาดใหญ่ออกมาแล้วถูไถตรงรูของเราที่เปียกแฉะสองสามทีแล้วสอดมันเข้ามาในรูแล้วแช่ค้างไว้สักพักก่อนจะจับเอวของเราแล้วเริ่มกระแทกเข้าออกช้า ๆ แล้วค่อย ๆ

เพิ่มจังหวะเร็วขึ้นจนเราต้องปิดปากเอาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเองส่งเสียงครางออกมาค่ะ จากจังหวะช้า ๆ ผู้จัดการก็รีบเร่งให้เร็วขึ้นจนเราแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะ พอผู้จัดการเห็นแบบนั้นก็ยิ่งกระแทกเข้าออกอย่างแรงจนเราต้องใช้นิ้วไปจิกตรงบ่าของผู้จัดการแทนเลยค่ะ เขากระแทกเข้าออกอีกสองสามรอบแล้วก็แตกออกมาใส่รูของเราจนล้นเลยค่

เสียซิงพี่สาวข้างบ้าน

ผมมีชื่อว่า อ้น พึ่งมีอายุได้ 12 ปีกำลังอยู่ในวัยที่กำลังห้าวเลย เป็นช่วงที่ผมกำลังอยากรู้อยากลองและก็ได้รู้จักกับหนังโป๊av subthaiเป็นครั้งแรก มันทำให้ผมนั้นรู้สึกตื่นเต้นและชื่นชอบหนังโป๊av subthaiมากๆและอยากรู้ว่าถ้าได้ลองเย็ดแบบในหนังโป๊av subthaiมันจะเสียวขนาดไหน และในตอนนี้ผมก็ได้แอบชอบพี่กิ๊กพี่สาวอายุ 15 ปีที่อยู่ข้าง บ้านของผม ผมนั้นได้สนิทกับเธอมานานมากๆตั้งแต่ผมจำความได้
เรื่องมันเกิดขึ้นในวันวันสงกรานต์ ผมกับเธอได้นัดกันแอบพ่อแม่ไปเที่ยวที่น้ำตกใกล้ๆบ้านด้วยกัน พี่กิ๊กเธอเป็นคนขี่มอเตอร์ไซค์พาผมไป ระหว่างทางนั้นเราก็โดนสาดน้ำจนตัวเปียก ผมที่กลัวจะตกรถเลยเอามือไปกอดเอวพี่กิ๊กเอาไว้ เธอดูตกใจแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรผม
พอเราไปถึงที่น้ำตกเราก็ลงไปเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน แต่ว่าพี่กิ๊กนั่นเธอได้ใส่เสื้อที่เป็นผ้าสีขาวแบบบางมาเล่นน้ำตก เมื่อเสื้อของเธอเปียกน้ำก็ทำให้ผมนั้นได้มองเห็นเนินนมขาวๆของเธอพร้อมๆกับเสื้อในสีแดงสดของเธอจนทำให้ผมนั้นเริ่มเงี่ยนขึ้นมา
ผมเลยได้เดินเข้าไปใกล้ๆเธอ แล้วแกล้งเธอโดยการเข้าไปกอดเธอเอาไว้ เพื่อที่ผมนั้นจะได้สัมผัสผิวที่เรียบเนียนและนุ่มนิ่มของเธอ แล้วมือของผมนั้นก็ได้เผลอไปขยำนมของพี่กิ๊ก ผมรู้สึกถึงความนุ่มนิ่มที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต นมของเธอนั้นมันใหญ่และเด้งสู้มือผมมากๆ ผมบีบนมเธออย่างเพลิดเพลินจนลืมตัว แต่พี่กิ๊กเองก็ไม่ได้ต่อว่าอะไรผมกลับมาเลย
พอผมได้แหงนขึ้นมา ก็ได้เห็นใบหน้าของเธอที่กำลังดูเขินอาย ในเมื่อเธอไม่ได้ขัดขืนผมจึงล้วงมือเข้าไปในเสื้อในของเธอจนนิ้วของผมนั้นได้ไปสัมผัสกับหัวนมของเธอเข้า ผมก็ได้ใช้นิ้วบดขยี้ที่ปลายหัวนมของเธอทั้งสองข้างอย่างรุนแรงจนพี่กิ๊กได้มีเสียงครางออกมาเบาๆ
หลังจากนั้นเธอก็ได้ชวนผมขึ้นจากน้ำไปหลบอยู่หลังต้นไม้ที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน แล้วเธอก็ได้ยื่นหน้าเข้ามาจูบที่ปากของผม มันเป็นครั้งแรกของผมเลยที่ได้จูบแลกลิ้นแบบนี้ ในตอนนี้ผมรู้สึกเงี่ยนมากๆจนควยแข็งสุดๆเลย
ผมเลยบอกกับเธอไปว่ามาลองทำเหมือนในหนังโป๊av subthaiด้วยกันดูไหม เธอไม่ได้พูดอะไร แต่เธอได้ถอดเสื้อผ้าของเธอออกมาจนหมด นี่เป็นครั้งแรกของผมที่ได้เห็นเรือนร่างของผู้หญิงจริงๆ หัวใจของผมนั้นมันเต้นรัวๆ ผมได้อ้าขาของเธอออกแล้วใช้นิ้วเข้าไปสำรวจโดยการแหวกร่องเสียวของเธอออกมา
แล้วผมก็ได้เห็นรูหีสีชมพูที่กำลังมีน้ำเมือกไหลออกมา ผมได้ลองใช้นิ้วไปถูจนหีของเธอนั้นเปียกแฉะ หลังจากนั้นผมก็ได้ถอดกางเกงเอาควยของผมออกมา จับมันมุดเข้าไปในหีของพี่กิ๊กจนสุด แล้วเริ่มลงมือกระเด้าเอวช้าๆ ผมรู้สึกเสียวทุกครั้งที่ได้ดึงควยเข้าๆออกๆ จนผมเริ่มทนความเสียวไม่ไหวแล้วจึงได้ทำการฉีดน้ำควยเข้าไปในหีของเธอ ในตอนนั้นเรามีความสุขกันมากๆหลังจากกลับบ้านมาเราก็แอบพ่อแม่มาเย็ดกันบ่อยๆ จนเราได้เป็นแฟนกัน

ดวงไม่ดีโดนแท็กซี่เย็ดบนรถ

เรื่องเสียวนี้เป็นเรื่องเสียวที่ทำให้ชีวิตฉันตื่นเต้นมากยิ่งกว่าการดูคลิปหลุดเสียอีก เพราะดูคลิปหลุดทำได้แค่ให้ช่วยฉันได้แค่ชั่วครู่ แต่ว่าเรื่องนี้ทำให้ฉันเสียวและตื่นเต้น ในตอนนั้นฉันได้กำลังนั่งรถแท็กซี่เพื่อกลับบ้าน เมื่อสังเกตเห็นหน้าคนขับ คุณพระ เขาดูหล่อ สะอาดและอายุยังน้อย ถ้าไม่ได้มาขับแท็กซี่ฉันว่าเขาจะเป็นดารา มันทำให้หัวใจของฉันมันดังแรงขึ้นจนอดคิดเรื่องเสียวๆไม่ได้ Read More